Đệm 3D Sping

Đệm 3D Sping

Trạng thái: Còn hàng
Giá bán tại TAMHANGPLAZA
Liên hệ
(Giá đã bao gồm 10% VAT)
Thương hiệu: 3D /
GỌI ĐIỆN MUA HÀNG GIÁ TỐT NHẤT
1900 56 56 86

Mua sắm tại TAMHANGPLAZA bạnsẽ được hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

- Miễn phí vận chuyển phạm vi 100Km

- Đổi trả hàng trong 3 ngày

- Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

- Cơ hội may mắn trúng thưởng lớn

0 trong 5 Sao!
0 bình luận
Xem đánh giá chi tiết
Đóng đánh giá chi tiết
  • Đệm 3D được sản xuất 100% từ sợi Polyethylene mỏng và dai như sợi cước, không bám dính bụi bẩn và thân thiện với môi trường, với cấu trúc 3D thoáng khí, độ đàn hồi cao giúp nâng đỡ cơ thể tốt, độ bền cao, không bị xẹp lún theo thời gian. Sản phẩm phù hợp với môi trường thời tiết độ ẩm cao ở Việt Nam, tốt cho người già, trẻ em, người có thân nhiệt cao, ra mồ hôi trộm, những người nằm ốm lâu ngày trên giường.

  • Lớp vải bao bọc đệm ở dạng vải lưới thoáng khí, được dệt ở dạng mắt lưới 3d từ sợi polyester đảm bảo độ thoáng khí hơn hẳn các loại vải bọc đệm truyền thống trên thị trường hiện nay. Không chỉ lớp vải lưới 3d dễ dàng giặt sạch mà ngay cả đệm 3d cũng giặt thật đơn giản và khô nhanh chóng. Nước có thể xuyên qua lớp vải lưới 3d và đệm 3d cực nhanh chóng, đem theo bụi bẩn, vi khuẩn, và nấm mốc một cách dễ dàng bởi đặc tính chống bám dính của 2 loại vật liệu này. Với 6 mặt thông thoáng, 4000 lỗ lưới trên bề mặt do vậy không khí, nước có thể tự do lưu thông qua dễ dàng. Hơi nóng, hơi lạnh được hoán đổi và trộn đều giúp bạn luôn cảm giác dễ chịu hơn các loại đệm trên thị trường hiện nay, các loại đệm này luôn giữ nhiệt nóng tại điểm bạn nằm trên và gây cảm giác nóng lưng, khó chịu. Cảm giác khô thoáng dễ chịu với đệm 3d công nghệ mới sẽ theo bạn suốt cả một giấc ngủ ngon.

Đóng đánh giá chi tiết
Thông số, cấu hình Đệm 3D Sping

Đệm 3D được sản xuất 100% từ sợi Polyethylene mỏng và dai như sợi cước, không bám dính bụi bẩn và thân thiện với môi trường, với cấu trúc 3D thoáng khí, độ đàn hồi cao giúp nâng đỡ cơ thể tốt, độ bền cao, không bị xẹp lún theo thời gian. Sản phẩm phù hợp với môi trường thời tiết độ ẩm cao ở Việt Nam, tốt cho người già, trẻ em, người có thân nhiệt cao, ra mồ hôi trộm, những người nằm ốm lâu ngày trên giường.

Lớp vải bao bọc đệm ở dạng vải lưới thoáng khí, được dệt ở dạng mắt lưới 3d từ sợi polyester đảm bảo độ thoáng khí hơn hẳn các loại vải bọc đệm truyền thống trên thị trường hiện nay. Không chỉ lớp vải lưới 3d dễ dàng giặt sạch mà ngay cả đệm 3d cũng giặt thật đơn giản và khô nhanh chóng. Nước có thể xuyên qua lớp vải lưới 3d và đệm 3d cực nhanh chóng, đem theo bụi bẩn, vi khuẩn, và nấm mốc một cách dễ dàng bởi đặc tính chống bám dính của 2 loại vật liệu này. Với 6 mặt thông thoáng, 4000 lỗ lưới trên bề mặt do vậy không khí, nước có thể tự do lưu thông qua dễ dàng. Hơi nóng, hơi lạnh được hoán đổi và trộn đều giúp bạn luôn cảm giác dễ chịu hơn các loại đệm trên thị trường hiện nay, các loại đệm này luôn giữ nhiệt nóng tại điểm bạn nằm trên và gây cảm giác nóng lưng, khó chịu. Cảm giác khô thoáng dễ chịu với đệm 3d công nghệ mới sẽ theo bạn suốt cả một giấc ngủ ngon.

Xuất xứ
Năm SX
Xuất xứ Chính hãng
Kích thước
Kích thước 180*200
Bảo Hành
Bảo hành chính hãng 5 năm
Hãng sản xuất
Hãng kona
Đóng cấu hình chi tiết
Bình luận và đánh giá Đệm 3D Sping
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận

close
Banner khuyen mai tlc