Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Hotline: 1900 56 56 86 ext: 0
Kinh doanh Điện Tử
Email : dientu.tamhang@gmail.com
Kinh doanh Điện Lạnh
Email : dienlanh.tamhang@gmail.com
Kinh doanh Gia Dụng
Email : giadung.tamhang@gmail.com
Kinh doanh Chăn Ga
Email : changa.tamhang@gmail.com
Phòng kinh doanh
Email: kddm.tamhang@gmail.com
Kinh doanh Nội Thất
Email : notthat.tamhang@gmail.com

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về siêu thị điện máy Tâm Hằng Plaza

 

Trung tâm thương mại Tâm Hằng Plaza là chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Quạt Điện Việt Nam.
Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2013, Tâm Hằng Plaza là siêu thị đầu tiên và có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm Điện máy - Chăn, ga, gối, đệm - Đồ nội thất, phong thủy
Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như : Sony, Samsung, Panasonic, Sharp, Daikin, Toshiba, Electrolux ....

Trong gần 2 năm qua Tâm Hằng Plaza đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng thông qua sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm & dịch vụ mà Tâm Hằng Plaza cung cấp.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của Tâm Hằng Plaza luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả hợp lí nhất. Luôn luôn tuân thủ theo tiêu chí cũng như khẩu hiệu của Tâm Hằng Plaza :


"HÀNG THẬT - GIÁ THẬT - KHUYẾN MẠI THẬT - TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG".


Chúng tôi đang tích cực đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu dài hạn là trở thành tập đoàn kinh doanh phân phối & bán lẻ điện máy danh tiếng đứng đầu tại Việt Nam.

 close
Banner khuyen mai tlc